Nhận định Da Un Jung vs Devin Clark 13h 5/2 | Giải MMA UFC Hạng Dưới Nặng

Nhận định Da Un Jung vs Devin Clark: Với việc cả Devin Clark và Da Un Jung đều thua loại trực tiếp, đây là một lựa chọn gây tò mò cho một sự kiện hợp tác chính.

Nhận định Da Un Jung vs Devin Clark - Giải MMA UFC Hạng Dưới Nặng
Nhận định Da Un Jung vs Devin Clark – Giải MMA UFC Hạng Dưới Nặng

Thông tin trước trận đấu Da Un Jung vs Devin Clark

Liệu một trong hai người sẽ tranh đai hạng nhẹ UFC với một chiến thắng? Nó rất đáng nghi ngờ.

Trong số hai người, công bằng mà nói thì Clark có nhiều kinh nghiệm về bát giác hơn. ‘Gấu nâu’ đã tham gia chương trình khuyến mãi từ năm 2016 và anh ấy đã trải qua rất nhiều thăng trầm, lập kỷ lục 7-7.

Xét về điểm mạnh và điểm yếu, anh ấy giỏi trong mọi lĩnh vực nhưng không có kỹ năng dứt điểm tốt nhất, với sáu trong số bảy chiến thắng của anh ấy đến từ quyết định. Thêm vào đó, anh ấy có xu hướng để bản thân sơ hở, khiến ba trận thua của anh ấy đến từ TKO và ba trận thua qua tap out.

Mặt khác, Jung đang hướng tới sự tranh chấp trước khi thua thảm hại trước Dustin Jacoby vào tháng 7 năm ngoái. Anh ấy đã có chuỗi trận bất bại với bốn trận thắng và một trận hòa kể từ lần ra mắt bát giác năm 2019 và gây ấn tượng trong chiến thắng trước Kennedy Nzechukwu vào năm ngoái.

Tuy nhiên, ‘Sseda’ đã bị Jacoby vạch trần một cách tệ hại, người đã bắt được anh ta bằng một pha phối hợp phản công khiến anh ta bất tỉnh. Anh ấy cũng không thể gây ấn tượng trước Sam Alvey hạn chế , chỉ giành được một trận hòa trong một pha tập trung muộn sau khi vật lộn với những cú đá vào bắp chân và những cú phản đòn của cựu binh.

Cập nhật link vào TF88 tại https://nhacaitf888.net/link-vao-tf88/

Nhận đinh kết quả trận đấu Da Un Jung vs Devin Clark

Làm thế nào để anh ta phù hợp với Clark? Chà, công bằng mà nói thì ‘Gấu nâu’ không có sức mạnh đấm như Jacoby, cũng như không có khả năng căn thời gian cho các cú đấm của mình tốt như cựu võ sĩ quyền anh được đánh giá cao.

Mặt khác, Jung thừa khả năng tận dụng các loại lỗ hổng mà Clark có xu hướng để lại cho đối thủ của mình, và do các vấn đề về độ bền của Clark trong quá khứ, thật dễ dàng để tưởng tượng anh ta tìm thấy một cảnh kết thúc trận chiến.

Cái này có thể không đẹp, nhưng lựa chọn là Jung thông qua TKO.

Nhacaitf888 dự đoán kết quả Da Un Jung thắng