Nhận định Holger Rune vs Pablo Carreno Busta 10/8/2022 Canada mở rộng

Nhận định Holger Rune vs Pablo Carreno Busta: 23h30 ngày 10/08/2022, Holger Rune và Pablo Carreno Busta sẽ quyết đấu ở vòng hai của Giải Canada Mở rộng 2022 vào thứ Tư.

Nhận định Holger Rune vs Pablo Carreno Busta 10/8/2022
Nhận định Holger Rune vs Pablo Carreno Busta 10/8/2022

Ngày: 10 tháng 8 năm 2022.

Giải đấu : Canada mở rộng 2022.

Vòng : Vòng thứ hai (Vòng 32).

Địa điểm : Montreal, Canada.

Hạng mục : ATP Masters 1000.

Bề mặt sân: Mạt sân cứng.

Giải thưởng : $ 5,926,545.

Nhận định Holger Rune vs Pablo Carreno Busta 10/08/2022

Rune đã đối đầu với lão tướng Fabio Fognini ở vòng mở màn. Cậu thiếu niên này đã bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽ khi vượt lên dẫn trước 3-0 trong set đầu tiên. Fognini đã có một cơ hội break point trong game thứ năm để lấy lại quả giao bóng, nhưng không thể tận dụng thành công.

Rune bước lên để giao bóng cho set và, sau khi tiết kiệm được bốn điểm nghỉ, hoàn thành công việc. Cả hai đã hòa nhau trong phần lớn thời gian của set thứ hai. Cả hai cầu thủ đều không thể tận dụng ít cơ hội break point mà họ có sớm. Nhưng Dane đã giành break ở game thứ 11, sau đó anh ấy dễ dàng giao bóng để giành chiến thắng 6-3, 7-5.

Pablo Carreno Busta đã gặp đối thủ khó chơi ở vòng 1 là Matteo Berrettini . Tay vợt người Tây Ban Nha đã có một vài cơ hội vươn lên dẫn trước ngay trong set đầu tiên, nhưng một số pha chơi ly hợp của cựu tay vợt từng vào chung kết Wimbledon đã khiến anh bị cấm giao bóng.

Tuy nhiên, Carreno Busta có thêm một cơ hội nữa vào cuối set, và lần này, anh ấy đã không lo lắng. Anh ấy bảo đảm một break trong game thứ tám và sau đó hoàn thành set bằng cách dễ dàng giao nó ra.

Carreno Busta đã vượt lên dẫn trước 3-1 trong set thứ hai. Đến thời điểm này, Berrettini đã không thể tìm ra cách để giải quyết đối thủ của mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã bỏ chạy trong ba trận cuối cùng của trận đấu để bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng 6-3, 6-2.

Đối đầu giữa Holger Rune vs Pablo Carreno Busta

Carreno Busta dẫn trước Rune 2-0 trong thành tích đối đầu. Anh ấy đã thắng cuộc chạm trán trước đó của họ tại Halle Open 2022 trong các set liên tiếp.

Đăng ký TF88 để tham gia đặt kèo ngay!

Nhận định kết quả Holger Rune vs Pablo Carreno Busta 10/08/2022

Rune dường như đang trở lại đúng hướng sau một vài tháng khó khăn. Anh ấy đã giành được chuỗi bảy trận thua của mình tại Citi Open tuần trước, mặc dù anh ấy đã thua ngay sau đó ở vòng thứ hai.

Cả hai người chơi đánh trúng nhiều người chiến thắng hơn là lỗi trong các cuộc thi vòng đầu tiên của họ. Carreno Busta là đội lép vế trước Berrettini, nhưng đã lật ngược hoàn toàn kịch bản bằng một chiến thắng dễ dàng. Cầu thủ người Tây Ban Nha hiếm khi bỏ lỡ dấu ấn và đặc biệt trong các trận lượt về, giành 49% số điểm đó.

Rune cũng đã xử lý tốt một đối thủ tiểu xảo như Fognini ở hiệp đầu tiên. Anh ấy có một tỷ lệ giao bóng đầu tiên khá tốt và tiết kiệm được tất cả sáu điểm break của mình.

Rune và Carreno Busta mới gặp nhau vài tháng trước. Trong trận đấu đó, thiếu niên đã không thể thực hiện bất kỳ cú giao bóng nào của tay vợt người Tây Ban Nha, điều mà anh ấy hy vọng sẽ được khen thưởng khi họ gặp nhau vào thứ Tư.

Trong khi Rune có vẻ đã thoát khỏi sự sa sút của mình, anh ta có thể khó có thể phá vỡ hàng thủ của Carreno Busta và ghi một chiến thắng.

Dự đoán kết quả: Pablo Carreno Busta sẽ giành chiến thắng trong ba set.