Nhận định kèo Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022 giải hạng nhất Anh

Nhận định kèo Wigan Athletic vs Burnley, trận đấu diễn ra lúc 21h00 ngày 27/08/2022. Wigan sẽ tiếp Burnley tại EFL Championship vào thứ Bảy. Đội chủ nhà sắp có chiến thắng 1-0 trước Birmingham vào cuối tuần trước.

Nhận định kèo Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022
Nhận định kèo Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022

Nhận định kèo Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022

Đó là trận thắng đầu tiên của họ trong mùa giải sau khi họ thăng hạng từ hạng ba.

Burnley, trong khi đó, đã tham gia vào trận đấu ly kỳ 3-3 trước Blackpool, nơi cả hai đội đều có một người bị đuổi khỏi sân trong những giây phút hấp hối.

Thành tích đối đầu và phong độ Wigan Athletic vs Burnley

Trong 5 trận ra quân gần nhất ở các hạng đấu, Wigan có chút lợi thế, thắng 2 trận và thua 1, trong khi một trận khác kết thúc với tỷ số hòa.

Phong độ Wigan (tất cả các giải đấu): WDLDD

Phong độ Burnley (tất cả các giải đấu): WDDLD

Tin tức về đội hình Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022

Wigan Athletic

Charlie Wyk đã bị bệnh tim và sẽ không thể tham gia trò chơi này. Joe Bennet đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Birmingham, nhưng thẻ đỏ của anh ấy đã được hủy bỏ sau khi kháng cáo thành công.

Bị thương : Không có

Nghi ngờ : Không có

Treo giò: Không có

Vắng mặt: Charlie Wyk

Burnley

Ashley Westwood và Jay Rodriguez đang bình phục chấn thương dài hạn và có thể nghỉ trận này. Việc sa thải Ian Matsen đối với Blackpool khiến anh ta không thể tránh khỏi trận đấu này.

Bị thương : Ashley Westwood, Jay Rodriguez

Nghi ngờ : Không có

Bị treo giò : Ian Matsen

Vắng mặt: Không có.

Đội hình xuất phát dự đoán Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022

Wigan Athletic (4-2-3-1): Ben Amos (GK); Tendayi Darikwa, Jack Whatmough, Jason Kerr, Max Power; Tom Naylor, Graeme Shinnie; James McClean, Will Keane, Callum Lang; Nathan Broadhead

Burnley (4-4-2): Arijanet Muric; Connor Roberts, Taylor Harwood-Bellis, Charlie Taylor, Manuel Benson; Josh Brownhill, Jack Cork, Josh Cullen, Samuel Bastien; Dara Costelloe, Ashley Barnes

Nhận định kèo tỷ số Wigan Athletic vs Burnley 27/08/2022

Đội chủ nhà sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng cuối tuần trước. Trong khi đó, Burnley sẽ gây thất vọng sau khi phung phí dẫn trước Blackpool 3-1 để chia điểm. Hai bàn thắng cuối hiệp hai đã dập tắt hy vọng giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải của họ.

Wigan sẽ rất thích cơ hội của họ ở đây, nhưng họ sẽ đối đầu với một đội mạnh đang muốn trở lại Premier League. Burnley nên lấy cái này.

TF88 dự đoán : Wigan 1-2 Burnley